Tin tức
Like ủng hộ writer nhé

Real Steel , một game hit đến từ nhà phát hành Reliance Games đã rất thành công khi đạt được số lượt tải về kỷ lục lên mức 10 triệu lượt ngay từ lần đầu tiên lên kệ nền tảng di động cách đây hai năm về trước. Hãng phát hành tựa game đình đám này đã không có ý định “bó buộc” khuôn khổ các cuộc chiến đấu xuất hiện trong trò chơi của mình.

 

 

Ngược lại, hãng đã mang các cuộc chiến máu lửa trước đây trở lại với những pha hành động và các chế độ chiến đấu hùng hồn hơn gấp bội lần khi cho ra mắt game thủ  Real Steel: World Robot Boxing .

 

Trong tương lai không xa tới đây, quyền anh sẽ không còn chỉ giới hạn các đợt đấu dành cho con người với nhau nữa. Và cũng giống như trong các diễn viên chính trong bộ phim Hugh Jackman , khi tham gia trò chơi này, game thủ sẽ phải thực hiện các yêu cầu xây dựng robot và quyết chiến đấu với những người khác trong một cuộc chiến cho đến hơi thở cuối cùng. Rõ ràng, Reliance Games đã đưa vào phần game tiếp theo của mình rất nhiều cải tiến dựa trên các thông tin phản hồi từ chính các game thủ .

 

 

Một trong số những điểm thay đổi đáng kể nhất đó chính là tùy chọn Create a Robot . Lựa chọn này sẽ cho phép người chơi thiết kế và tùy chỉnh robot của mình. Bản game mới lần này sẽ có hai mươi cỗ máy mới với tám ứng cử viên mới, bao gồm: HollowJack, Blockbuster và Biowar. Các nhân vật này sẽ trực tiếp thực hiện các hành động trong game. Người chơi cũng có thể lựa chọn bốn chế độ chơi:  Championship, Time Attack, Daily Exhibition và Free Sparring với các đấu trường nghệ thuật và các môi trường hoàn toàn mới.

 

 

Một tính năng lớn nữa mà Reliance đã tỏ ra rất hào hứng khi tích hợp vào World Robot Boxing lần này đó chính là chế độ chơi multiplayer. Ban đầu, trò chơi sẽ đến với chế độ dành cho nhiều người qua Wi-Fi được gọi là multiplayer WiFi. Một ngày sau đó, phiên bản Bluetooth để được thêm vào. Ngoài ra, người ta cũng hy vọng rằng các tính năng xã hội như yêu cầu bạn bè trên Facebook trợ giúp và cạnh tranh với bạn bè để dành được vị trí tối cao trên bảng xếp hạng sẽ có mặt trong phiên bản mới đợt này. Đối với các game thủ nhí, hệ thống trò chơi đã bố trí tích hợp một phần giải thích đặc biệt thảo luận về tất cả các thuật ngữ kỹ thuật liên quan đến tính năng của trò chơi.

 

 

Real Steel World Robot Boxing sẽ đến với Android vào 17/10/2013 này với các tính năng được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Cùng theo dõi các thông tin mới nhất về trò chơi này trên chuyên trang của chúng tôi các bạn nhé!

Tin liên quan